Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

MẸO NHỎ CHO BẠN CÓ SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC CÔNG TY LỚN ĐẸP.

Ngày cập nhật 28/10/2016

ĐỒNG PHỤC CÔNG TY - BÍ KIẾP SỞ HỮU ĐỒNG PHỤC CÔNG TY ĐẸP


 Đồng phục công ty -  với một vài mẹo nhỏ trong tay bạn sẽ có mẫu đồng phục công ty đẹp trong tay, mà không phải ai cũng biết điều này,.


Kiểm tra vải trước khi đặt hàng: chất vải nào tốt và chất vải nào phù hợp là điều mà chúng ta cần cân nhắc kỹ, đôi khi không cần thiết vải là chất vải tốt nhất mà là chất vải phù hợp nhất. Các sản phẩm công ty đa phần đều sử dụng chất liệu vải cotton, nhưng có nhiều loại vải cotton khác nhau do tỷ lệ pha trộn, để biết thành phần cotton cách tốt nhất là bạn nên đốt chúng. Vải cotton 100% khi đốt sẽ cháy hết để lại muội than có thể thổi bay được, đối với mẫu vải có tỷ lệ cotton không cao thì khi đốt vải sẽ bị sun lại. Hãy cẩn thận để chọn được loại vải mình cần nhé.


Đồng phục công ty

Đồng phục công ty


 Kiểm tra độ phai của vải:  Điều mọi người ít quan tâm là độ phai của vải, hầu hết các loại vải đều bị phai khi giặt lần đầu, điều chúng ta quan tâm là mức độ phai màu và khả năng bền màu với thời gian.. đâu là cách để biết được một chiếc áo đồng phục, cách đơn giản nhất là bạn chỉ cần cầm vải lên và vê một góc vải, nếu chúng để lại màu trên tay bạn thì đó là loại vải dễ phai màu, ngược lại chất vải tốt sẽ không để lại chút màu nào trên tay bạn, một thử nghiệm quá đơn giản phải không.

ĐIỀU QUAN TRỌNG KHI LÀM ĐỒNG PHỤC CÔNG TY


 Điều quan trọng không kém là kiểm tra mẫu in và chất lượng in trên áo đồng phục công ty, hãy tham khảo những bài viết khác của chúng tôi để biết thêm những mẹo nhỏ cho bạn nhé.Đồng phục HV kính chúc bạn chọn được một mẫu đồng phục chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý.


 Đồng phục HV chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu đồng phục trên cả nước.

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV