Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

NGUYÊN TẮC PHỐI ĐỒ CỰC CHẤT CHO CÁC NÀNG TÓC NGẮN.

Ngày cập nhật 20/02/2017

ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP - THỜI TRANG CHO CÁC GIRL TÓC NGẮN.


Đồng phục áo lớp - Nhiều nàng tóc ngắn, thường khá băn khoăn trong việc lựa chọn trang phục cho mình, để khiến mình luôn nổi bật thì hãy cùng Đồng phục HV nắm những nguyên tắc phối đồ sau đây nhé.


Đồng phục áo lớp

Đồng phục áo lớp


Tóc ngắn mặc gì đẹp, đây vốn là câu hỏi lớn của các cô nàng tomboy khi mà các nàng cắt phăng mái tóc dài của mình đi. Bỏ đi mái tóc suôn dài để thay vào đó là một mái tóc ngắn cá tính, đây chính là lúc bạn thay đổi cả phong cách thời trang của mình. 


 Không ít bạn trẻ nghĩ rằng tóc ngắn chỉ hợp với style mạnh mẽ, tomboy mà không hợp diện những kiểu váy áo quyến rũ. Quan niệm này là một sai lầm khi mà các nàng tóc ngắn hoàn toàn có thể tạo nên 'chất' riêng cho mình mà vẫn mang nét dịu dàng, nữ tính.

ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP - 4 QUY TẮC PHỐI ĐỒ CHO NÀNG TÓC NGẮN.


Sử dụng phụ kiện cho mái tóc: Chưa cần nói đến việc bạn nên mặc gì, đầu tiên hãy bổ sung ngay các phụ kiện dành riêng cho mái tóc, điển hình là khăn turban. Cũng đừng quên chiếc khăn vải nhỏ cho set đồ của bạn nhé, nó sẽ giúp các nàng tóc ngắn thêm đáng yêu hơn. Đây cũng là nguyên tắc phối đồ giúp tiết chế vẻ ngoài mạnh mẽ của bạn.


Sử dụng phụ kiện vòng cổ, hoa tai: Nếu bạn để tóc dài, bạn sẽ phô được hết vẻ đẹp của trang sức như vòng cổ, hoa tai. Thế nhưng khi bạn có một mái tóc ngắn cá tính thì những phụ kiện đấy sẽ giúp bạn trở nên nổi bần bật.


• Tóc ngắn mặc đẹp : vậy hãy nhanh chóng kết thân với váy dài nhé, đây là một sự kết hợp rất thú vị đó, đây còn là cách khiến bạn quyến rũ hơn.


Tóc ngắn không nhất thiết phải mặc đồ cá tính: Bên cạnh những món đồ quen thuộc dành cho nàng tóc ngắn như jean rách, baggy hầm hố, yếm,... thì bạn hoàn toàn có thể mặc những trang phục nữ tính. Áo thun ôm kết hợp mix cùng chân váy chữ A, hay một chiếc váy xòe liền thân kết hợp cùng boots, thậm chí một chiếc váy khoe lưng gợi cảm... bạn hoàn toàn có thể diện tất cả chúng.


Đồng phục HV chúc các nàng luôn thể hiện được phong cách của mình với trang phục nhé,


 Đồng Phục HV cung cấp đến khách hàng trên cả nước các mẫu đồng phục áo lớp, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục công ty, đồng phục áo thun, ... chất lượng và giá thành rẻ.


Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV