Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

QUẦN CHINOS CÁ TÍNH, NĂNG ĐỘNG CHO CÁC CHÀNG TRAI.

Ngày cập nhật 13/12/2016

ĐỒNG PHỤC 3D - CHỌN QUẦN CÁ TÍNH, NĂNG ĐỘNG CHO CÁC CHÀNG.


 Đồng phục 3D - Có thể một số người vẫn chưa biết quần “Chino”.  “Chino” là tên một loại vải, theo tiếng Tây Ban Nha, thể hiện xuất xứ của nó. Vải “chino” được nhập để làm đồng phục trong quân đội Mỹ ở thế chiến thứ I. Do có bề mặt của chúng khá chắc chắn, và cho đến thế chiến thứ II chiếc quần này vẫn được sử dụng.


Áo lớp 3D

Áo lớp 3D


Loại quần “chino” này thường bị nhầm lẫn với loại quần kaki, về bản chất thì hai loại quần này cũng có những điểm tương đồng, nhưng không phải hoàn toàn giống nhau. Cả hai mẫu đều là loại quần vải nhẹ, bề mặt sợi dệt chéo, thường được làm bằng vải cotton 100%, thời gian đầu chúng được dùng trong quân đội. 


 Quần chino thường có dáng gọn gàng, có gấu ngắn và được xắn lên trên mắt cá chân. Các mẫu quần chino có nhiều màu sắc sặc sỡ và vui mắt hơn các mẫu quần Kaki. Quần chino là mẫu thời trang cực kỳ thông minh, chúng có thể kết hợp được với nhiều loại mẫu trang phục như áo sơ mi, áo len, blazer, áo da, áo phông hay các loại áo khoác..., mặt khác, mẫu quần “chino” này phù hợp dùng trong mùa mưa.

ĐỒNG PHỤC HV - THẾ GIỚI CỦA ĐỒNG PHỤC TỰ THIẾT KẾ.


 Các mẫu đồng phục mà Đồng phục HV cung cấp là mẫu đồng phục do khách hàng tự thiết kế hoặc được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng, chi phí thiết kế hoàn toàn miễn phí. 


Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với chất lượng nguyên liệu đầu vào như vải, mực in, chỉ may, tốt nhất được nhập từ các đơn vị uy tín, chúng tôi đảm bảo các sản phẩm đồng phục mang đến khách hàng luôn có chất lượng hàng đầu, mà giá thành lại không hề cao so với thị trường bởi chúng tôi sản xuất đồng phục theo dây truyền khép kín giảm bớt các chi phí trung gian dẫn đến giá thành sản phẩm giảm đáng kể.


 Các mẫu mà Đồng Phục HV cung cấp là đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo lớp, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo thun, đồng phục sự kiện, ... và các mẫu đồng phục khác theo yêu cầu của khách hàng.

 


Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV