Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

TRANG PHỤC ĐẸP CHO PHÁI MẠNH.

Ngày cập nhật 01/11/2016

ĐỒNG PHỤC LỚP - NHỮNG ĐIỀU PHÁI MẠNH CẦN BIẾT ĐỂ CÓ MỘT BỘ SUIT ĐẸP.


 Đồng phục lớp - Với những quý ông được các bà vợ chăm sóc tận tình hay sử dụng các mẫu may sẵn thì việc đặt may một bộ suit hình như không hề đơn giản. Tuy nhiên, điều đó cũng không quá khó khăn nếu các quý ông tham khảo bài viết dưới đây của Đồng Phục HV, mọi việc dễ dàng hơn nhiều.


Áo đồng phục lớp

Áo đồng phục lớp


 Để có một bộ suit đẹp và không lu mờ bạn cần biết:


1. Thợ may của bạn có sở trường gì trong ngành may thời trang.


Mọi thợ may đều có chuyên môn riêng của mình, người chuyên về các trang phục truyền thống, người lại đi theo phong cách hiện đại nếu bạn chọn được một thợ may hợp với phong cách bạn theo đuổi thì các trang phục sẽ đẹp hơn và theo đúng ý bạn muốn.


2. Đừng ngại nói lên yêu cầu của mình.


Một bộ trang phục đẹp là bộ trang phục mình thấy ưng ý khi mặc, vậy nên đừng ngại đưa ra những ý kiến mong muốn của mình, đồng thời lắng nghe tư vấn từ những thợ may, họ sẽ giúp bạn có được thứ mình muốn.


3. Đừng làm quá độc đáo khi may bộ suit đầu tiên.


Các bộ suit dù sành điệu, độc đáo đến đâu thì về căn bản chúng cũng chỉ là mảnh vải mà thôi. Một bộ suit đầu tiên bạn nên trọn một kiểu đơn giản và hiện đại, đó sẽ là nền tảng cho bạn khi may những bộ tiếp theo.


4. Đừng lo lắng mình sẽ trở nên quá khổ với bộ suit đã đặt.


Một trong những nỗi lo lắng lớn nhất khi đặt may quần áo là việc tăng hay giảm cân. Bạn hãy yên tâm nếu như bạn lo lắng hãy tin tưởng vào thợ may của bạn họ sẽ có sai số cơ bản cho đường may phòng khi vóc dáng bạn thay đổi mà không làm mất đi dáng trang phục ban đầu khi đặt may, nhưng bạn hãy chú ý và nếu bạn tăng cân quá nhiều hay giảm quá thì nên chọn cho mình một chế độ ăn hợp lý để có thể mặc được trang phục đã may.


Đồng Phục HV nhận may và in các mẫu áo đồng phục lớp cho mọi lứa tuổi, đồng phục mầm non,  đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục công ty, chất lượng và giá thành hợp lý.


 Đồng Phục HV nhận diện thương hiệu thông qua đồng phục, tạo ấn tượng cho thương hiệu từ cái nhìn đầu tiên!

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV