Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Áo Game / Áo Game Pokemon Go/ Áo Game Pokemon Go Pikachu 23

Áo Game Pokemon Go Pikachu 23

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 1041

In Tướng

Tất Cả Các Game

Chất Liệu

Cotton

Thiết Kế

Miễn Phí Theo Yêu Cầu

Giá Cả

139.000đ


ÁO GAME POKEMON GO PIKACHU 23


 Pokemon Go đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Từ người già đến trẻ nhỏ đều bị cuốn vào “cơn lốc game” siêu khủng này. 


Áo game Pokemon Go Pikachu 23

Áo game Pokemon Go Pikachu 23


 Ngoài việc thể hiện đẳng cấp bằng cách chăm chỉ di chuyển để bắt được thật nhiều Pokemon thì việc diện đồ như áo thun Pokemon  theo đúng tinh thần của trò chơi này cũng đang được giới trẻ chú ý.

ÁO GAME POKEMON GO PIKACHU 23 – MÊ GAME LÀ PHẢI CÓ ÁO


 Sở hữu áo game pokemon go Pikachu 23 là một cách để thể hiện tình yêu của bạn đối với game khủng này. Ngoài ra, áo game pokemon với chất liệu 100% cotton vô cùng thoáng mát, bạn có thể thoải mái di chuyển địa điểm bắt pokemon mà không lo bị nóng.


 Áo game pokemon go Pikachu 23 dưới đây do Đồng Phục HV thiết kế khá đơn giản nhưng cũng rất ấn tượng, với màu chủ đạo là màu trắng và có in hình ở mặt trước là hình một em Pikachu vô cùng dễ thương.

ĐẶT NGAY ÁO GAME POKEMON GO PIKACHU 23 NÀO CÁC BẠN ƠI!!!


 Với tình yêu to bự dành cho game pokemon, bạn còn chần chừ gì mà không đặt ngay cho mình và bạn bè yêu thích game những chiếc áo game pokemon go Pikachu 23 này nhỉ?


 Liên hệ ngay với Đồng Phục HV để đặt hàng và được tư vấn miễn phí về mọi sản phẩm áo thun, áo đồng phục, áo sự kiện… các bạn nhé!

Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV