Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Áo Game / Áo Game Pokemon Go/ Áo Game Pokemon Go Raichu

Áo Game Pokemon Go Raichu

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 628

In Tướng

Tất Cả Các Game

Chất Liệu

Cotton

Thiết Kế

Miễn Phí Theo Yêu Cầu

Giá Cả

139.000đ


ÁO GAME POKEMON GO RAICHU


 Trong thời gian vừa qua, một game siêu khủng đã đổ bộ vào Việt Nam, ta có thể dễ dàng bắt gặp dòng người đông đúc đợi chờ ở địa điểm có những cửa hàng pokemon để thu gom pokemon. 


Áo game Pokemon Go Raichu

Áo game Pokemon Go Raichu


 Với cơn sốt của pokemon go Đồng Phục HV đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng những chiếc áo game cực hot này.

ÁO GAME POKEMON GO RAICHU


 Áo  game pokemon go Raichu  gợi cho chúng ta hình ảnh của pikachu đã được tiến hóa, có thể điều chỉnh dòng điện của mình và không gây hại đến mọi người. Áo game sẽ lưu giữ những kỷ niệm ấu thơ, chúng bạn tụ tập cùng xem pokemon, cùng chơi những trò chơi về pokemon đơn giản. Những khoảnh khắc đẹp đó sẽ luôn tồn tại thông qua chiếc áo game cực thú vị này.


 Áo game pokemon go Raichu dưới đây do Đồng Phục HV thiết kế khá đơn giản nhưng cũng rất ấn tượng, với màu chủ đạo là màu trắng và có in hình ở mặt trước là hình một em Raichu vô cùng dễ thương.

VÌ SAO NÊN LÀM ÁO GAME POKEMON GO RAICHU TẠI ĐỒNG PHỤC HV?


 Áo game pokemon go Raichu dưới đây với hình in hài hoà. Tỉ mẩn từng nét, từng nét một. Màu sắc tổng thể không phô mà lại khá mượt và càng không làm chiếc áo của bạn trông như một món hàng của trẻ con. Mà thay vào đó chính là cá tính của riêng bạn qua từng hình ảnh được thể hiện trên áo.


Đồng phục HV hội tụ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo đảm bảo sẽ cho ra đời những mẫu áo game độc đáo, phong phú nhất có thể.


 Hãy liên hệ ngay với Đồng Phục HV để nhận được chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng ngàn quà tặng đang chờ các bạn khám phá.

Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV