Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Áo Game / Áo Game Pokemon Go/ Áo Game Pokemon Go Pikachu4

Áo Game Pokemon Go Pikachu4

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 599

In Tướng

Tất Cả Các Game

Chất Liệu

Cotton

Thiết Kế

Miễn Phí Theo Yêu Cầu

Giá Cả

139.000đ


ÁO GAME POKEMON GO PIKACHU 4


 Pokémon Go là một trò chơi bắt thú ảo mở rộng ngoài thực tế. Nhìn chung, Pokémon Go độc lạ và khác biệt 100% những trò chơi lấy cảm hứng về thế giới Pokémon phong phú đã ra mắt trước đó. 


 Đồng Phục HV đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng những chiếc áo game cực hot này.

ÁO GAME POKEMON GO PIKACHU 4– KÝ ỨC TUỔI THƠ


 Áo  game pokemon go Pikachu 4 gợi cho chúng ta những ký ức ngọt ngào ấu thơ khi lén mẹ xem trộm phim hoạt hình, ngồi cổ vũ cho Red thu phục được nhiều pokemon mạnh để chống lại thế lực xấu xa, khóc khi Pikachu bị thương, vui vẻ vì kẻ xấu bị đánh bại… Thế đó, dù con người có lớn có già đi chăng  nữa, tâm hồn mãi mãi hướng về thời son trẻ. Mặc áo game và vác điện thoại lên đi bắt Pokémon nào!


Áo game Pokemon Go Pikachu 4

Áo game Pokemon Go Pikachu 4


 Áo  game pokemon go pikachu  được làm từ 100% cotton. Đem lại sự thoáng mát cho bạn. Hình ảnh về Pikachu hoàn toàn được vẽ bằng tay sau đó mới đem đi in. Vì thế nên bạn cứ yên tâm là bạn đang sở hữu hình ảnh độc nhất vô nhị.

VÌ SAO NÊN LÀM ÁO GAME POKEMON GO PIKACHU 4 TẠI ĐỒNG PHỤC HV?


 Áo game pokemon go Pikachu 4 là minh chứng cho tình yêu của chúng ta với game pokemon go, là một phần ký ức đẹp của chúng ta từ thời thơ bé, với ý nghĩa như vậy, chiếc áo game càng trở nên đặc biệt hơn.


Đồng phục HV hội tụ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo đảm bảo sẽ cho ra đời những mẫu áo game độc đáo, phong phú nhất có thể.


 Hãy liên hệ ngay với Đồng Phục HV để nhận được chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng ngàn quà tặng đang chờ các bạn khám phá.

Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV