Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Áo Game / Áo Game Pokemon Go/ Áo Game Pokemon Go Pikachu3

Áo Game Pokemon Go Pikachu3

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 1307

In Tướng

Tất Cả Các Game

Chất Liệu

Cotton

Thiết Kế

Miễn Phí Theo Yêu Cầu

Giá Cả

139.000đ


ÁO GAME POKEMON GO PIKACHU 3


 Những ai mê game pokemon go ắt hẳn sẽ biết đến em pokemon cực kute pikachu. Pikachu có hai đốm đỏ hai bên mà có thể phóng ra điện. Nó tích điện vào buổi đêm khi Pikachu ngủ. Thỉnh thoảng nó cũng không tích điện khi nó ngủ một cách lơ mơ sau khi thức dậy. 


Áo game Pokemon Go Pikachu 3

Áo game Pokemon Go Pikachu 3


 Nếu năng lượng điện trong người Pikachu tích tụ quá nhiều, thì sức mạnh của nó lúc đó có thể trở nên thật kinh khủng và gây nguy hiểm cho chính nó. Để thể hiện tình yêu của mình với game khủng này cũng như tình yêu đối với em pikachu, rất nhiều bạn đã đặt Đồng Phục HV mẫu áo game Pikachu này.

ÁO GAME POKEMON GO PIKACHU 3– KÝ ỨC TUỔI THƠ


 Áo game pokemon go Pikachu 3 gợi cho chúng ta những khoảng ký ức đẹp, thời bắn bi, cởi chuồng tắm mưa, nô đùa cùng chúng bạn, đợi đến 5h chiều trên TV chiếu Pokemon là cả lũ tức tốc sắp xếp đội hình, ngồi ngay ngắn để xem phim. Thế đó, dù con người có lớn có già đi chăng  nữa, tâm hồn mãi mãi hướng về thời son trẻ. Mặc áo game và vác điện thoại lên đi bắt Pokémon nào!

 Áo game pokemon go pikachu 3 được làm từ 100% cotton. Đem lại sự thoáng mát cho bạn. Hình ảnh về Pikachu hoàn toàn được vẽ bằng tay sau đó mới đem đi in. Vì thế nên bạn cứ yên tâm là bạn đang sở hữu hình ảnh độc nhất vô nhị.

ÁO GAME POKEMON GO PIKACHU 3 – BẮT KỊP XU HƯỚNG


 Áo game pokemon go Pikachu 3 khá phổ biến trong lúc game pokemon go hot như thế này, vấn đề ở đây là phải làm sao để sở hữu áo game pokemon go độc đáo, đẹp mắt, không lo đụng hàng. Đồng Phục HV sẽ giải quyết vấn đề này giúp các bạn.


Đồng phục HV hội tụ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo đảm bảo sẽ cho ra đời những mẫu áo game độc đáo, phong phú nhất có thể.


 Hãy liên hệ ngay với Đồng Phục HV để nhận được chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng ngàn quà tặng đang chờ các bạn khám phá.

Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV