Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Áo Game / Áo Game Pokemon Go/ Áo Game Pokemon Go Pikachu 21

Áo Game Pokemon Go Pikachu 21

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 1171

In Tướng

Tất Cả Các Game

Chất Liệu

Cotton

Thiết Kế

Miễn Phí Theo Yêu Cầu

Giá Cả

139.000đ


ÁO GAME POKEMON GO PIKACHU 21


 Halloween  năm nay bạn đã có kế hoạch cho riêng bản thân bạn chưa? Chắc chắn là có rồi. Và để có một ngày Halloween vui vẻ thì ngoài việc tiền đầy túi, xe đầy xăng thì còn phải có quần áo sành điệu và theo kịp trào lưu nữa. 


Áo game Pokemon Go Pikachu 21

Áo game Pokemon Go Pikachu 21


 Pokemon Go hiện đang khuấy đảo toàn thế giới. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có một chiếc áo game Pokemon Go in hình cực chất để đi chơi Halloween. Bạn sẽ trông nổi bật giữa dòng người đông đúc.

ÁO GAME POKEMON GO PIKACHU 21 – NỔI BẬT, CÁ TÍNH


 Áo game pokemon go Pikachu 21 được làm từ 100% cotton. Đem lại sự thoáng mát cho bạn. Các hình ảnh về Pokemon hoàn toàn được vẽ bằng tay sau đó mới đem đi in. Vì thế nên bạn cứ yên tâm là bạn đang sở hữu hình ảnh độc nhất vô nhị. 


 Áo game pokemon go Pikachu 21 dưới đây do Đồng Phục HV thiết kế khá đơn giản nhưng cũng rất ấn tượng, với màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với tay áo đen làm cho áo thêm nổi bật, cá tính.

CÓ NÊN ĐẶT MAY ÁO GAME POKEMON GO PIKACHU 21 KHÔNG?


 Áo game pokemon go Pikachu 21  in hình em pikachu dễ thương, với em Pikachu luôn tràn đầy sức sống như thế này, phần nào cũng làm bạn thêm yêu đời, tràn đầy năng lượng để học tập, làm việc có hiệu quả cao nhất.


Đồng phục HV hội tụ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo đảm bảo sẽ cho ra đời những mẫu áo game pokemon go Pikachu độc đáo, phong phú nhất có thể.


 Hãy liên hệ ngay với Đồng Phục HV để nhận được chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng ngàn quà tặng đang chờ các bạn khám phá.

Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV