Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Áo Game / Áo Game Pokemon Go/ Áo Game Pokemon Go Bulbasaur 2

Áo Game Pokemon Go Bulbasaur 2

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 859

In Tướng

Tất Cả Các Game

Chất Liệu

Cotton

Thiết Kế

Miễn Phí Theo Yêu Cầu

Giá Cả

139.000đ


ÁO GAME POKEMON GO BULBASAUR 2


 Những ai mê game pokemon go ắt hẳn sẽ biết đến em pokemon cực kute bulbasaur. Bulbasaur  là một Pokemon nhỏ, bốn chân với màu xanh lá cây để da hơi xanh màu xanh lá cây và đen tối hơn các bản vá lỗi màu xanh lá cây. 


Áo game Pokemon Go Bulbasaur 2

Áo game Pokemon Go Bulbasaur 2


 Nó có đôi mắt màu đỏ trắng và màng cứng nhọn, cấu trúc tai giống như ở trên đỉnh đầu của nó. Mõm ngắn và thẳng thừng, và nó có một cái miệng rộng. Để thể hiện tình yêu của mình với game khủng này cũng như tình yêu đối với em Bulbasaur, rất nhiều các bạn đã đặt Đồng Phục HV mẫu áo này.

ÁO GAME POKEMON GO BULBASAUR 2 – CÙNG ĐI BẮT POKEMON NÀO!


 Sở hữu áo game pokemon go Bulbasaur 2 là một cách để thể hiện tình yêu của bạn đối với Bulbasaur. Ngoài ra, áo game pokemon với chất liệu 100% cotton vô cùng thoáng mát, bạn có thể sử dụng vào nhiều dịp khác nhau: đi bắt pokemon, đi chơi, đi dã ngoại…


 Áo game pokemon go Bulbasaur 2 dưới đây do Đồng Phục HV thiết kế khá đơn giản nhưng cũng rất ấn tượng, áo game màu trắng kết hợp tay màu đen có in hình ở mặt trước của áo là một em Bulbasaur và tên game Pokemon go vô cùng dễ thương.

ĐẶT NGAY ÁO GAME POKEMON GO BULBASAUR 2 NÀO CÁC BẠN ƠI!!!


 Với tình yêu to bự dành cho game pokemon, bạn còn chần chừ gì mà không đặt ngay cho mình và bạn bè yêu thích game những chiếc áo game pokemon go Bulbasaur  2 này nhỉ?


Những người “nghiện” game Pokemon chắc chắn không thể bỏ qua chiếc áo game Pokemon có giá khá mềm là 139000 đồng này đâu nhỉ?


 Liên hệ ngay với Đồng Phục HV để đặt hàng và được tư vấn miễn phí về mọi sản phẩm áo thun, áo game, áo đồng phục, áo sự kiện… các bạn nhé!

Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV