Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Áo Game / Áo Game Pokemon Go/ Áo Game Pokemon Go Pikachu

Áo Game Pokemon Go Pikachu

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 1154

In Tướng

Tất Cả Các Game

Chất Liệu

Cotton

Thiết Kế

Miễn Phí Theo Yêu Cầu

Giá Cả

139.000đ


ÁO GAME POKEMON GO PIKACHU


 Pokemon Go đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Từ người già đến trẻ nhỏ đều bị cuốn vào “cơn lốc game” siêu khủng này. 


Áo game Pokemon Go Pikachu

Áo game Pokemon Go Pikachu


 Ngoài việc thể hiện đẳng cấp bằng cách chăm chỉ di chuyển để bắt được thật nhiều Pokemon thì việc diện đồ như áo game Pokemon  theo  đúng tinh thần của trò chơi này cũng đang được giới trẻ chú ý.

ÁO GAME POKEMON GO PIKACHU – MÊ GAME LÀ PHẢI CÓ ÁO


 Sở hữu áo game pokemon go Pikachu  là một cách để thể hiện tình yêu của bạn đối với game khủng này. Ngoài ra, áo game pokemon với chất liệu 100% cotton vô cùng thoáng mát, bạn có thể thoải mái di chuyển địa điểm bắt pokemon mà không lo bị nóng hay khó chịu.


 Áo game pokemon go Pikachu  dưới đây do Đồng Phục HV thiết kế khá đơn giản nhưng cũng rất ấn tượng, với màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với tay áo đen vô cùng nổi bật và có in hình ở mặt trước là hình một em Pikachu đang phóng điện vô cùng dễ thương.

ĐẶT NGAY ÁO GAME POKEMON GO PIKACHU NÀO CÁC BẠN ƠI!!!


 Với tình yêu to bự dành cho game pokemon go, bạn còn chần chừ gì mà không đặt ngay cho mình và bạn bè yêu thích game những chiếc áo game pokemon go Pikachu này nhỉ?


 Liên hệ ngay với Đồng Phục HV để đặt hàng và được tư vấn miễn phí về mọi sản phẩm áo thun, áo đồng phục, áo sự kiện… các bạn nhé!

Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV