Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Áo Game / Áo Game Pokemon Go/ Áo Game Pokemon Go Ivysaur 2

Áo Game Pokemon Go Ivysaur 2

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 1017

In Tướng

Tất Cả Các Game

Chất Liệu

Cotton

Thiết Kế

Miễn Phí Theo Yêu Cầu

Giá Cả

139.000đ


ÁO GAME POKEMON GO IVYSAUR 2


 Những ai mê game Pokemon Go ắt hẳn sẽ biết đến em pokemon cực kute Ivysaur. Ivysaur là bản tiến hóa của Bulbasaur. Củ hành trên lưng của Ivysaur giờ đã nãy mầm thành một búp măng đỏ. 


Áo game Pokemon Go IVYSAUR 2

Áo game Pokemon Go IVYSAUR 2


 Khi chồi cây trên lưng nó phát triển, nó sẽ mất dần khả năng có thể đứng lên bằng hai chân sau. Để thể hiện tình yêu của mình với game khủng này cũng như tình yêu đối với em Ivysaur, rất nhiều các bạn đã đặt Đồng Phục HV mẫu áo game này.

ÁO GAME POKEMON GO IVYSAUR 2 – CÙNG ĐI BẮT POKEMON NÀO!


 Sở hữu áo game pokemon go Ivysaur 2 là một cách để thể hiện tình yêu của bạn đối với Ivysaur. Ngoài ra, áo game pokemon với chất liệu 100% cotton vô cùng thoáng mát, bạn có thể sử dụng vào nhiều dịp khác nhau: đi bắt pokemon, đi chơi, đi dã ngoại…


 Áo game pokemon go Ivysaur 2 dưới đây do Đồng Phục HV thiết kế khá đơn giản nhưng cũng rất ấn tượng, áo game màu trắng kết hợp tay màu đen và có in hình ở mặt trước là hình một em Ivysaur  vô cùng dễ thương.

ĐẶT NGAY ÁO GAME POKEMON GO IVYSAUR 2 NÀO CÁC BẠN ƠI!!!


 Với tình yêu to bự dành cho game pokemon, bạn còn chần chừ gì mà không đặt ngay cho mình và bạn bè yêu thích game những chiếc áo game pokemon go Ivysaur 2 này nhỉ?


 Liên hệ ngay với Đồng Phục HV để đặt hàng và được tư vấn miễn phí về mọi sản phẩm áo thun, áo đồng phục, áo sự kiện… các bạn nhé!

Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV