Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

ĐỒNG PHỤC ÁO 3D - CHẤT LIỆU VẢI KHI MAY ĐỒNG PHỤC YOGA.

Ngày cập nhật 16/11/2016

CHẤT LIỆU MAY VÀ IN HÌNH LÊN ĐỒNG PHỤC YOGA.


 Đồng phục áo 3D – may đồng phục Yoga nên chọn chất liệu gì, đây là câu hỏi của nhiều HLV và học viên khi chọn làm đồng phục yoga. Đồng phục HV cho rằng việc tập luyện thể dục thể thao như Yoga có cường độ cao và hầu như luôn vận động, điều này rất cần bộ đồ thấm hút mồ hôi tốt, đây sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Thông thường người đặt may sẽ chọn một bộ đồ có chất liệu cotton 100% đây là loại sợi có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. 


Áo đồng phục 3D

Áo đồng phục 3D


 Trong bộ sưu tập chất liệu vải của đồng phục HV, chất vải cotton thun 100% luôn là chất vải được sử dụng nhiều để làm đồ thể thao nhất. Chất liệu này cũng có nhiều màu sắc để bạn lự chọn, bạn có thể hoàn toàn tự do thoải mái chọn cho mình mẫu đồng phục Yoga đẹp và khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

IN HÌNH LÊN ĐỒNG PHỤC YOGA.


 Khi bạn đã chọn được chất liệu vải và thống nhất được màu sắc thì tiếp đến là lựa chọn hình in cho mẫu đồng phục. Nếu trung tâm Yoga đã có mẫu logo riêng cho mình thì đó chắc chắn là hình được dùng để in lên áo, nếu chưa có thì chúng ta cần biết bạn muốn thể hiện điều gì lên bộ đồng phục mà mình may, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn và giúp bạn có được mẫu logo cũng như hình in, ấn tượng độc đáo nhất


Đồng phục HV mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm đồng phục chất lượng nhất..


Mục đích của chúng tôi không chỉ lợi nhuận từ sản phẩm mà còn uy tín, sự tin tưởng của khách hàng đến sản phẩm của chúng tôi sản xuất ra, đồng thời mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.


 Đồng Phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp, đồng phục áo 3D, đồng phục áo thun, đồng phục công ty, nhà hàng khách sạn, …cho tất cả các đơn vị trên cả nước, giao hàng nhanh chóng.


Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV