Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

ÁO BA LỖ KHOÉT NÁCH RỘNG CƠN BÃO THỜI TRANG HÈ.

Ngày cập nhật 31/03/2017

ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP - CƠN BÃO THỜI TRANG HÈ.


Đồng phục áo lớp –  Áo ba lỗ, đang tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ. Để mặc áo ba lỗ khoét nách tinh tế, bạn hãy chú ý đến nội y bên trong và cách phối đồ với áo khoét nách sâu thật tinh tế.


Đồng phục áo lớp

Đồng phục áo lớp


Thời trang hè luôn biến đổi, với các mẫu áo như áo crop top, áo tank top, áo ba lỗ,  là những món đồ không thể thiếu với mỗi cô gái. Những nàng yêu style năng động, thoải mái, không thể không sở hữu một chiếc áo ba lỗ khoét nách rộng cho mình.


 Bởi phần xẻ ở nách áo hơi sâu, nên chỉ cần bạn thiếu tinh tế một chút, thì chiếc áo này có thể sẽ phản chủ khiến bạn rơi vào tình huống khó xử. Vì vậy để diện áo ba lỗ khoét nách đẹp, hợp mốt hãy tham khảo những cách ăn mặc sau nhé.

ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP - MIX ĐỒ ĐẸP VỚI ÁO BA LỖ KHOÉT NÁCH.


 Để mặc áo khoét nách rộng bạn đừng quên một chiếc áo quây bên trong nhé. Đó sẽ là phao cứu cánh để bảo vệ bạn khỏi những pha hớ hênh nhé. Bên cạnh áo quây, bạn có thể chọn áo bra ren, áo bra dây,... cũng phù hợp để mix cùng áo khoét nách ba lỗ nhé.


Ngoài là một chiếc áo với phong cách thể thao, áo ba lỗ còn được mặc ngoài bikini. Đây cũng là cách mặc bikini gợi cảm mà không gây phản cảm.

Bạn nên chọn một chiếc áo ba lỗ có chiều dài vừa phải, và khoét nách không quá sâu để đảm bảo sự kín đáo nhé. Với cách diện áo quây bên trong áo ba lỗ, bạn có thể dạo phố mà không cần phải lo lắng bị hớ hênh.


 Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo thun, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục công ty,... thiết kế sáng tạo và chất lượng tốt nhất.

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV